Băng keo sợi thủy tinh 48mmx50m

Mã sản phẩm: BKTT48x50m

Nhà cung cấp: TDK Loại: VTK-BĂNG KEO THỦY TINH

Tồn kho:
Hết hàng
Giá: 120.000₫ 160.000₫

Băng keo sợi thủy tinh

Xuất xứ: EU

Đơn vị mua: tính theo cuộn

Mô tả Sản phẩm Băng keo sợi thủy tinh 48mmx50m:

Là băng keo sợi thủy tinh đơn được gia cố bằng sợi thủy tinh có độ bền cơ học rất cao.

Có hệ thống kết dính cao su tổng hợp có độ bám cao. Nó có khả năng chống rách tốt và độ giãn dài thấp và lý tưởng cho các ứng dụng đóng gói và đóng gói cho mục đích chung.

Các ứng dụng chính Băng keo sợi thủy tinh 48mmx50m
-Đóng gói cho mục đích chung của các đơn vị vận tải hạng nặng
-Gia cố hộp và pallet để vận chuyển
-Niêm phong hộp các tông nặng
-Gói các sản phẩm linh hoạt như vật liệu lát sàn
-Nối ván sau đồ nội thất để gấp và vận chuyển

Đặc tính kỹ thuật
-Độ giãn dài khi nghỉ: 4 %
-Loại chất kết dính: cao su tổng hợp
-Sức căng: 175 N / cm
-Tổng độ dày: 95 µm
-Vật liệu: sợi thủy tinh / BOPP
-Kết dính với thép: 6 N / cm

--------------------------------------------------------------------------------

Thông tin tham khảo thêm về băng keo sợi thủy tinh:

Băng keo lưới (hay còn gọi là băng keo sợi thủy tinh, băng dính sợi thủy tinh) có lớp nền được gia cố thích hợp để đóng gói niêm phong thùng carton, gói bảo vệ các gói hàng nặng và lớn và dán bìa cứng.

Băng sợi thủy tinh sẽ đảm bảo mọi gói hàng được bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển. Băng keo sợi thủy tinh kết cấu được sử dụng làm chất dán thùng carton và chất dán bìa cứng, cung cấp độ bền kéo dọc rất cao và có khả năng chống xé rách rất tuyệt vời.
Băng sợi thủy tinh cũng được sử dụng rất tốt trong công nghiệp sản xuất thép cuộn cán nguội hay tôn mạ kẽm... Giúp cố định mép ngoài cùng của cuộn thép một cách chắc chắn, lâu dài mà khi khách hàng có nhu cầu tháo ra rất dễ dàng, không để lại vết keo trên bề mặt băng thép.
Một cuộn băng keo sợi thủy tinh được tạo thành từ hầu hết các thành phần chứa trong vật liệu lót chất lượng cao như nhựa PET (polyethylene / polyester) được trang bị chất kết dính nhạy cảm với áp lực rất mạnh, có thể là keo neoprene hoặc acrylic. Các sợi bằng sợi thủy tinh hoặc sợi polyester được liên kết với lớp nền phim, do đó tích hợp vào vật liệu để hỗ trợ chống rách. Sợi thủy tinh là một trong những thành phần quan trọng nhất, tham gia vào nhiều quá trình sản xuất công nghiệp nhờ khả năng chịu lực cũng như chống ẩm, chống mài mòn của loại vật liệu này.

Băng keo sợi thủy tinh chất lượng cao chịu được thời tiết, chịu được nhiều loại hóa chất và không bị xuống cấp theo thời gian. Sử dụng tốt nhất khi kết hợp với máy cắt băng cầm tay, có thể tháo băng sau khi sử dụng mà không để lại cặn dính. Băng sợi thủy tinh thích hợp cho các ứng dụng sau:
-Bảo vệ công trình giao thông, bảo vệ pallet.
-Bảo vệ các bộ phận dễ bị tổn thương trong quá trình vận chuyển hoặc cất giữ các thiết bị điện (máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, máy rửa bát)
-Bảo vệ các cạnh góc.
-Gia cố các thành phần nhựa.
-Đóng gói các hộp các tông nặng và cồng kềnh.
-Niêm phong các vật liệu, hóa chất độc hại, nguy hiểm.
-Đóng gói đồ nặng.
-Đóng gói và xếp hàng hóa.
-Bịt kín các hộp các tông nặng.
-Buộc ống và cáp
-Và nhiều ứng dụng khác.

Vui lòng tham khảo sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để công việc vận chuyển và đóng gói của bạn trở nên dễ dàng và đảm bảo hơn.

>>Chọn sản phẩm >>Nhập số lượng >>Nhấp nút Đặt hàng hoặc thêm vào giỏ hàng >>Nhấp Tiến hành thanh toán >>Nhập thông tin nhận hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0984 100 347