Hộp nối dây điện

Mã sản phẩm: E265/1X

Nhà cung cấp: TDK Loại: VTPM-HỘP NỐI DÂY ĐIỆN

Tồn kho:
Hết hàng
Giá: 13.000₫

Hộp nối dây điện các loại tại website TDKmart.com

Vui lòng nhấp chuột vào ô bên dưới sẽ có 1 danh mục sản phẩm bung ra để chọn Quy cách cần mua.

Chọn loại
Mua ngay

Mô tả sản phẩm hộp nối dây điện (hộp nối dây tự chống cháy):

hộp nối dây điện tự chống cháy

Khả năng chống nước, chống cháy rất cao.

Chất lượng: 100% mới, chất lượng cao
Được sản xuất từ ​​chất liệu chắc chắn, nhựa ABS đảm bảo nên hộp nối có độ bền cao, chắc chắn, không bị ăn mòn theo thời gian. Hộp nối có khả năng chịu nén cao, chống va đập mạnh, ngoại lực từ môi trường xung quanh. Đây cũng là sản phẩm cách điện tốt, chịu được điện áp cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hộp nối dây điện dạng vuông/ chữ nhật: Hộp nối dây điện tròn
HỘP NỐI DÂY ĐIỆN hộp nối dây điện tròn

Ngoài ra, hộp nối còn có đặc điểm chống cháy nổ tốt, không bắt lửa khi đốt trực tiếp. Nó có khả năng chống ẩm, chống thấm, chống axit và ăn mòn hóa học khác. Trong thành phần chất liệu của hộp có chứa các chất giúp ngăn chặn các loài gặm nhấm, côn trùng và mối mọt.

BÊN TRONG HỘP NỐI DÂY ĐIỆN HỘP NỐI DÂY CHỐNG NƯỚC


Được sử dụng cho thiết bị điện trong nhà và ngoài trời, thông tin liên lạc, thiết bị chữa cháy, luyện gang thép, hóa dầu, điện tử, thiết bị điện, đường sắt, công trường xây dựng, hầm mỏ, mỏ đá, sân bay, khách sạn, tàu thủy, thiết bị nhà máy quy mô lớn, xử lý ô nhiễm môi trường và cơ sở vật chất khác.

>>Chọn sản phẩm >>Nhập số lượng >>Nhấp nút Đặt hàng hoặc thêm vào giỏ hàng >>Nhấp Tiến hành thanh toán >>Nhập thông tin nhận hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0984 100 347