Mỡ bôi trơn đa dụng Kluber Staburags NBU

Mã sản phẩm: NBU 4

Nhà cung cấp: TDK Loại: VTK-MỠ STABURAGS NBU

Tồn kho:
Hết hàng
Giá: 2.788.884₫

Hàng Kluber Staburags NBU nhập khẩu trực tiếp chính hãng.

Nhà sản xuất: Kluber

Xuất xứ: Đức

Quý khách vui lòng nhấn vào ô bên dưới để lựa chọn loại mình cần.

Chọn loại
Mua ngay

MÔ TẢ SẢN PHẨM MỠ KLUBER STABURAGS NBU 4; NBU 8 EP; NBU 12; NBU 15; NBU 30

1. Mỡ Kluber Staburags NBU 4

Mỡ Kluber Staburags NBU 4Mỡ Kluber Staburags NBU 4 là loại mỡ dựa trên xà phòng phức hợp dầu khoáng và bari.

Mỡ Kluber Staburags NBU 4 này chịu được áp suất bề mặt rất cao, do đó nó đảm bảo chống mài mòn rất tốt. 

Ngoài ra, mỡ này có khả năng chống ăn mòn, chống nước và nhiều dung dịch kiềm và axit loãng...vv

 

Ứng dụng mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 4
Mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 4 được khuyến khích sử dụng trên vòng bi quay ở tốc độ cao, các con lăn cam và động cơ với các thiết bị trong môi trường ẩm ướt như nghành thép, ngành dệt, máy nhuộm, máy giặt, máy tẩy, máy bơm nước…vv.

Thông số kỹ thuật mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 4

Thông số kỹ thuật mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 4

2. Mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 8 EP

Mỡ Kluber Staburags NBU 8 EP là loại mỡ cao tốc có hệ số tốc độ cao xấp xỉ 500,000 mm/phút, Mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 8 EP được pha trộn từ dầu gốc tinh lọc và chất làm tạo đặc gốc barium. Do đó khả năng bôi trơn của mỡ được nâng cao bởi chất làm đặc phức hợp barium. Mỡ có tính năng chống mài mòn và kháng nước rất tốt.

Mỡ đạt tiêu chuẩn DIN 51 807 và có thời gian sử dụng lên đến hơn 4000 giờ trong thử nghiệm SKF-ROF tại nhiệt độ là 120 độ C. 

Mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 8 EP

ƯU ĐIỂM CỦA MỠ KLUBER STABURAGS NBU 8 EP: Bảo vệ chống ăn mòn tốt, Bảo vệ tốt các thiết bị bởi tác động môi trường xung quanh, khả năng Chịu áp tốt và chống mài mòn tốt

ỨNG DỤNG CỦA MỠ KLUBER STABURAGS NBU 8 EP: Bảo vệ vòng bi bạc đạn rất tốt dưới điều kiện tải nặng, bôi trơn các loại động cơ điện, các vòng bi, các loại bơm...vv

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MỠ KLUBER STABURAGS NBU 8 EP:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MỠ KLUBER STABURAGS NBU 8 EP

 

3. Mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 12

Mỡ Kluber Staburags NBU 12 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng phức hợp bari. Sản phẩm này có khả năng chịu áp lực bề mặt đặc biệt rất cao, do đó đảm bảo việc bảo vệ chống mài mòn rất tốt. Bên cạnh, Staburags NBU 12 có khả năng chống ăn mòn, nước và nhiều loại dung dịch kiềm và axit pha loãng.

Mỡ Kluber Staburags NBU 12

Tính năng ưu điểm của mỡ Kluber Staburags NBU 12:
Bảo vệ chống ăn mòn tốt, Sức đề kháng tốt với môi trường xung quanh, Bảo vệ mặc tuyệt vời, Khả năng chống ăn mòn tribo tốt, Khả năng chịu tải tốt.

Ứng dụng của mỡ Kluber Staburags NBU 12: Mỡ Kluber Staburags NBU 12 có hiệu quả trên các vòng bi lăn tốc độ trung bình tùy thuộc vào độ ẩm hoặc môi trường làm việc xung quanh. Nó được sử dụng trên máy bơm nước, vòng bi bánh xe và động cơ và trong ngành công nghiệp cán thép, ủ thép, luyện thép, dệt...vv.

Thời hạn sử dụng tối thiểu: Thời hạn sử dụng tối thiểu là khoảng 60 tháng nếu sản phẩm được lưu trữ trong bao bì kín ban đầu và ở nơi khô ráo.

Thông số kỹ thuật mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 12

Thông số kỹ thuật mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 12

4. Mỡ bôi trơn Kluber Isoflex NBU 15

Mỡ bôi trơn Kluber Isoflex NBU 15 là một loại mỡ bôi trơn đặc biệt dành cho các loại ổ lăn hoạt động ở tốc độ và tải trọng cao, thành phần chủ yếu của mỡ bao gồm: Dầu gốc là dầu este, dầu tổng hợp và dầu khoáng, chất làm đặc phức hợp barium và các chất phụ gia tăng cường.

Thông tin sản phẩm Mỡ Kluber Isoflex NBU 15 như sau:
Hãng sản xuất: Kluber
Tên đầy đủ là: Kluber Isoflex NBU 15
Màu sắc là: Màu be
Trọng lượng riêng ở 20°C là: 0.99g/cm³
Nhiệt độ nóng chảy là: >220°C
Độ thâm nhập vận hành là: 265-295 mm/10
Nhiệt độ sử dụng là: -40°C đến 130°C
Độ nhớt ở 40°C là: 21mm2/s
Độ nhớt ở 100°C là: 4.7mm2/s
Bảo vệ ăn mòn (kiểm tra EMCOR) là: 0/1
Điểm chớp cháy là: >200°C
Nước Xuất xứ: Đức
Tính năng Mỡ Kluber Isoflex NBU 15: Nó Thích hợp sử dụng cho các chi tiết máy móc, các thiết bị vận hành ở tốc độ cao, có Khả năng chịu được tải trọng rất cao, có Khả năng chống mài mòn tốt và có khả năng triệt tiêu áp suất tốt giúp cho chi tiết máy móc sử dụng được lâu hơn, bền hơn. Khả năng chống nước và các điều kiện môi trường khác vượt trội, Nhiệt độ sinh ra trong quá trình vận hành thấp do ma sát tạo ra thấp, do đó tuổi thọ sử dụng cao.
Ứng dụng Mỡ bôi trơn Kluber Isoflex NBU 15: Mỡ Kluber Isoflex NBU 15 chủ yếu được sử dụng cho vòng bi trục chính và vòng bi trơn ở tốc độ cao, ví dụ như ở trong máy công cụ và máy dệt...vv
4. Hướng dẫn sử dụng: Trước khi thi công cần loại bỏ cặn bẩn cũng như các chất bôi trơn khác khỏi ren và các bề mặt trượt để đạt được độ bám dính cao nhất. Chúng ta có thể dùng chổi, thìa, các loại súng bắn mỡ hoặc các thiết bị bôi mỡ tự động trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Lưu ý: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, mỡ có thể dùng trong thời gian 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi sử dụng mỡ xong phải đóng hộp lại cẩn thận để tránh rò rỉ. Lưu giữ theo các quy đinh về hóa chất của từng quốc gia cụ thể. Không được trộn lẫn với các loại mỡ hoăc chất bôi trơn khác, nhằm tránh làm thay đổi đặc tính của sản phẩm. Phải Rửa mặt, rửa tay hoặc bất kỳ vùng da tiếp xúc trực tiếp với mỡ sau khi sử dụng và Không được hút thuốc trong quá trình sử dụng.

5. Mỡ bối trơn Kluber Staburags NBU 30

Mỡ bôi trơn Kluber Staburags NBU 30 là sản phẩm mỡ bôi trơn có khả năng chống chịu cao với môi trường làm việc xung quanh. 

Mỡ Kluber Staburags NBU 30

Thông tin chi tiết sản phẩm mỡ Kluber Staburags NBU 30: 
Tên sản phẩm là:Kluber Staburags NBU 30
Nhà sản xuất là : Kluber

Nước Xuất xứ: Đức

Đặc điểm sản phẩm Kluber Staburags NBU 30: Sản phẩm Kluber Staburags NBU 30 có những tính năng tuyệt vời như sau:
Tuổi thọ lâu dài do bảo vệ chống ăn mòn tốt trong môi trường ẩm ướt . Có khả năng chống nước tốt, hơi nước và nhiều dung dịch kiềm và axit loãng
 Đặc tính làm kín tốt với nước, nước nóng, hơi nước . Bảo vệ chống mài mòn cao trong một loạt các tải trọng động và ở áp suất bề mặt cao. Mỡ Kluber Staburags NBU 30 cung cấp khả năng chống ăn mòn và chống ăn mòn tốt cũng như khả năng chống nước và nhiều dung dịch kiềm và axít loãng, do đó kéo dài khoảng thời gian gia nhiệt và giảm các chi phí vận hành.

Tính chất ứng dụng của sản phẩm Kluber Staburags NBU 30: Mỡ Kluber Staburags NBU 30 được thiết kế đặc biệt để sử dụng làm kín mỡ cho các loại van và phụ kiện cũng như cho bôi trơn các laoij vòng bi lăn...vv. Các ứng dụng điển hìnhcủa nó bao gồm vòng bi trong băng tải (các con lăn tải trong khu vực chịu ẩm ướt), trong nghành thép, dệt may, máy chế biến ướt và vòng bi của máy móc trong chế biến thực phẩm các ngành công nghiệp.


 

>>Chọn sản phẩm >>Nhập số lượng >>Nhấp nút Đặt hàng hoặc thêm vào giỏ hàng >>Nhấp Tiến hành thanh toán >>Nhập thông tin nhận hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0984 100 347