Vú bơm mỡ bò đầu nhọn

Mã sản phẩm: VBMBDN-FE

Nhà cung cấp: TDK Loại: PKBM-VU BOM MO

Tồn kho:
Còn 25 sản phẩm
Giá: 20.000₫

Vú bơm mỡ bò đầu nhọn

Vật liệu: Thép mạ hoặc đồng nguyên chất

Loại
Mua ngay

Các size Vú bơm mỡ bò đầu nhọn:

1: Mã sản phẩm: VBMBDN-FE: Vú bơm mỡ bò đầu nhọn (đầu thép trắng bạc)
2: Mã sản phẩm: VBMBDN-CU: Vú bơm mỡ bò đầu nhọn (39 mỏ vàng cao)

 

Những đặc điểm nổi bật của vú bơm mỡ bò đầu nhọn.

- Đối với các chi tiết máy nhỏ cần bôi trơn mà chúng ta chọn đầu bơm mỡ bò to như đầu bơm mỡ bò đầu bằng thì việc tra mỡ vào máy sẽ không đúng lượng và làm mất thời gian hơn. Vậy nên với vú bơm mỡ bò đầu nhọn thì mọi việc lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để hiểu hơn vì sao vú bơm mỡ đầu nhọn lại được yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều  thì mời các anh chị hãy cùng theo dõi những đặc điểm bên dưới:

- Sản phẩm vú bơm mỡ bò đầu nhọn được làm bằng chất liệu thép mạ kẽm. Vậy nên nó có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và chịu lực rất tốt.

- Thiết kế nhỏ gọn, rất tiện dụng giúp cho máy bơm mỡ làm việc hiệu quả tốt.

- Vú bơm mỡ nhọn phù hợp với tất cả các loại máy bơm mỡ phổ biến hiện nay từ máy bơm mỡ bằng điện, bằng khí nén cho đến bằng tay / chân và máy bơm mỡ mini.

- Giá cả phải chăng, và dễ dàng tìm mua được sản phẩm nên việc thay thế, sửa chữa rất tiện lợi.

- Tuy nhiên, phụ kiện này chỉ phù hợp dùng cho việc tra mỡ bôi trơn cho các chi tiết máy nhỏ. Vậy nên các anh chị cần xác định rõ nhu cầu bôi trơn của máy móc để công việc được thuận lợi, tiết kiệm thời gian hơn.

Những lưu ý khi sử dụng vú bơm mỡ đầu nhọn:
Để vú bơm mỡ đầu nhọn được bền và giúp cho việc tra mỡ được hiệu quả thì các anh chị cần phải biết cách sử dụng và bảo quản một cách đúng cách. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi sử dụng nó:

- Sau khi sử dụng xong thì phải vệ sinh sạch sẽ, không sót lại mỡ thừa vì nếu để trong thời gian dài, mỡ sẽ bị kẹt lại và gây tắc nghẽn, ảnh hưởng đến cho lần sử dụng sau.
- Kích thước của vú bơm mỡ bò được tính bằng đường kính ren bắt vít chứ không phải kích thước phụ tùng cờ lê vặn vào nhé các bạn.
- Khi sử dụng bơm mỡ, cần để vú bơm mỡ ở một khoảng cách an toàn cách xa khoảng 50cm để tránh bị bắn mỡ vào mắt.
- Phải đeo kính và găng tay để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Địa chỉ bán phụ kiện bơm mỡ uy tín và chất lượng:
Tdkmart.com - Chuyên cung cấp tất cả các phụ kiện bơm mỡ bò uy tín trên thị trường Việt Nam. Quý vị truy cập vào trang chủ của website để lấy số điện thoại liên hệ mua hàng khi cần thiết.

Hình ảnh vú bơm mỡ bò đầu nhọn.

vú mỡ đầu nhọnvú mỡ bò đầu nhọn

Xem nhiều loại vú bơm mỡ khác tại đường link: https://tdkmart.com/vu-bom-mo

>>Chọn sản phẩm >>Nhập số lượng >>Nhấp nút Đặt hàng hoặc thêm vào giỏ hàng >>Nhấp Tiến hành thanh toán >>Nhập thông tin nhận hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0984 100 347