Hạt giống hoa vạn thọ Pháp ban mai RD 835

Mã sản phẩm: HG-HVTPBMRD-835

Nhà cung cấp: TDK Loại: NN-HẠT GIỐNG

Tồn kho:
Còn 22 sản phẩm
Giá: 15.000₫ 22.500₫

Hoa vạn thọ Pháp ban mai RD 835

Trọng lượng: loại 1g. 

Mua ngay

MÔ TẢ HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ PHÁP BAN MAI RD 835

- Cây cao 30-35cm, cây cho hoa lớn tạo nên những luống hoa đẹp mắt. Trồng quanh năm, trồng hoa ở nơi có đầy đủ ánh nắng. Thời gian nẩy mầm: 5-7 ngày. Cây bắt đầu cho nụ sau 45-50 ngày sau khi trồng.

- KLT: 1g.

- Độ sạch   : ≥ 99%

- Nảy mầm: ≥ 85%

- Ẩm độ     : ≤ 10%

* Chú ý:

- Bảo quản hạt giống nơi khô ráo, không để trực tiếp dưới ánh nắng hoặc nơi có nhiệt độ cao.

- Chất lượng hạt giống tốt nhất khi bao bì còn nguyên vẹn.

- Hướng dẫn sử dụng: Xin xem tài liệu đính kèm.

- Kích thước bao bì: Rộng120mmx dài170mmx dày2mm

HƯỚNG DẪN SƠ LƯỢC CÁCH TRỒNG HOA VẠN THỌ
1. Chuẩn bị dụng cụ trồng, đất trồng và giống
Dụng cụ trồng
Bạn có thể tận dụng bao xi măng,  chậu, khay, thùng xốp có sẵn trong nhà hoặc mảnh đất trống trong vườn để trồng hoa cúc vạn thọ.

Lưu ý: Dưới đáy khay đục lỗ để thoát nước.
Đất trồng
 
Cúc vạn thọ có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau. Bạn có thể mua đất sẵn hoặc tiến hành trộn đất với phân bò hoai mục, phân gà, phân trùn quế, vỏ trấu, xơ dừa, than bùn, mùn hữu cơ… Nên bón lót với vôi rồi phơi ải từ 7 - 10 ngày trước trồng để xử lý các mầm bệnh có trong đất.
 2. Trồng hoa
 
Tưới nước vào bầu hay đất gieo trước khi gieo hạt. Mỗi bầu chỉ cho một hạt nếu gieo từng hạt thì chú ý cắm đầu nhỏ của hạt xuống đất. Khi gieo xong thì chỉ tưới nhẹ lại cho đủ ẩm.
 
Bầu/khay/liếp được đặt cách mặt đất 20 - 25cm. Giàn đỡ bầu nên có kẽ hở để thoát nước tốt.
 
Sau khi chuẩn bị bầu xong, cho gieo hạt vào bầu và tưới nước cho ẩm, sau 3 - 5 ngày hạt sẽ nảy mầm, giai đoạn này cần che nắng cho cây con. 5 ngày sau khi gieo thì bắt đầu nhấc giàn che cho cây con phát triển, sáng nhấc giàn che ra đến 10h đậy lại. Và sau 10 ngày thì nhấc giàn che hoàn toàn để cây phát triển tốt. Trong giai đoạn này chú ý khi tưới cần tưới nhẹ, hạt nước nhỏ tránh làm xay xát cây con.
15 - 17 ngày sau gieo thì cấy cây con ra giỏ, đối với vạn thọ lùn thì giỏ trồng có đường kính 20 - 25cm, vạn thọ cao thì giỏ trồng có đường kính 25 - 30cm, dùng túi nilon có đường kính thích hợp lót trong giỏ, chú ý là nhớ cắt đáy để thoát nước. Chỉ lấp đất tới cặp lá mầm và trồng vào buổi chiều mát.
3. Chăm sóc
Trong 3 ngày đầu chỉ tưới phun sương trước khi trời nắng gắt để cây chịu đựng tốt. Sau đó tưới mỗi ngày 3 lần vào sáng sớm (tưới nhiều), 10h sáng tưới lần 2 và 16h chiều tưới lần 3 (2 lần sau tưới ít, vừa đủ). Nếu gặp trời mưa hoặc thấy nhiều nước cần phải xới xáo cho đất trong giỏ thoáng và thoát nước nhanh.
 
10 ngày sau khi gieo cây, tiến hành bón phân hữu cơ, phân gà, phân dê, phân trùn quế… cho cây. Cứ khoảng 10 - 15 ngày bón 1 đợt.
 
Sau khi trồng được 30 - 35 ngày là cây vạn thọ đủ kích thước để tỉa ngọn (bấm đọt). Đối với cây phát triển tốt thì ta có thể tỉa ngọn và để lại 5-6 cặp lá, cây phát triển kém thì để lại 4 căp. Cứ 1 cặp lá sẽ cho ta 2 bông chính sau này.

4. Thu hoạch
 
Vạn thọ ban mai nở hoa sau 45 - 50 ngày trồng.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên bố trí vị trí sinh trưởng và phát triển của cây tại những nơi thông thoáng, thoáng mát. Không để nơi bị bóng rợp che quá nhiều vì rất dễ sâu bệnh. Cũng không nên để nơi có quá nhiều ánh nắng mặt trời gắt sẽ kìm hãm sự phát triển và sinh trưởng của cây.


CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG! 
 

>>Chọn sản phẩm >>Nhập số lượng >>Nhấp nút Đặt hàng hoặc thêm vào giỏ hàng >>Nhấp Tiến hành thanh toán >>Nhập thông tin nhận hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0984 100 347