mm
mm
mm

Đinh rive

1. Đinh rive nhôm (đinh tán nhôm, đinh rút nhôm)
Đinh thường được sử dụng trong các sản phẩm như cửa nhôm kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, vách kính, bảng hiệu quảng cáo,..

- Đinh nhôm rút thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài tác dụng cố định 2 mối nối với nhau nó còn mang lại cho người thiết kế tính thẩm mỹ và đồng bộ.

- Các sản phẩm đinh rút được xử lý bằng màu sắc tươi sáng, sáng bóng, có khả năng chống rỉ sét và ăn mòn từ môi trường tự nhiên.

- Để sử dụng dụng cụ rút bằng nhôm, bạn cần phải có một chiếc kềm bấm tay chuyên dụng để tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Khi tháo kiềm ra và các mối nối đã chặt, để tăng vẻ đẹp cho công trình bạn đang thiết kế, bạn nên cắt bỏ phần thừa của đinh đi.

2. Cấu tạo đinh rive nhôm (đinh rút nhôm, đinh tán nhôm)
Cấu tạo của đinh tán nhôm thường được chia thành các bộ phận sau:

Thân có hình nấm, một đầu. Khi hoàn thiện sẽ có hình cây nấm với hai đầu tạo thành sự kết nối giống như đinh tán để liên kết hai kết cấu lại với nhau.

Phần đinh rút là bộ phận sử dụng súng bắn đinh rút để rút sao cho đầu đinh rút xòe ra, tạo sự liên kết giữa móng rút và hai kết cấu cần nối.

3. Vật liệu chế tạo đinh rút nhôm (rive rút nhôm, đinh tán nhôm)
Chất liệu: Đinh rút được sản xuất từ các chất liệu như hợp kim nhôm, nhôm

– Kích thước : từ 30 đến 120 mm hoặc tùy theo thiết kế.

– Màu sắc chủ đạo là màu bạc. Tuy nhiên, với sản phẩm đinh rút màu thì có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

4. Ứng dụng đinh rive nhôm (đinh rút nhôm, đinh tán nhôm)
Đinh tán nhôm được sử dụng và lắp đặt rộng rãi trong lắp đặt cửa nhôm, cửa xếp, cửa cuốn, khung nhôm, mái tôn, vách kính và các loại bảng hiệu quảng cáo.

Đinh tán nhôm được sử dụng rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí, gia công kim loại, lắp đặt đòi hỏi độ bền cao, chống ăn mòn tốt và có tính thẩm mỹ cao.

Đinh tán nhôm được sử dụng thay cho đinh tán nhôm khi người ta ghép hai kết cấu nhôm lại với nhau để tạo sự đồng nhất, tính thẩm mỹ cũng như độ chắc chắn cho kết cấu chung.

So với đinh kéo inox, đinh kéo nhôm (đinh kéo nhôm, đinh tán nhôm) có một số ưu điểm, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đinh kéo inox, trọng lượng nhẹ hơn, từ đó giúp người dùng yên tâm hơn, có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Đinh rút rive nhôm

Mã sản phẩm: RIVE3X10
Xem nhanh
-33%
Giá (VNĐ)
8.000₫ 12.000₫
Mua tối thiểu 1 cái
- +
Tồn kho Còn: 18000 sản phẩm

Đinh rút rive ( Đinh tán rive )

Vật liệu: Nhôm

Lưu ý: Đơn giá bán / 100g