mm
mm
mm

Lọc phun sương

- Nhiều người dùng giàn phun sương thường nghĩ rằng không có bộ lọc phun sương thì không có vấn đề gì với hệ thống phun sương và có thể tiết kiệm chi phí hơn. Quan điểm này là sai hoàn toàn. Bộ lọc nước hoạt động giống như lá gan của con người, chúng lọc bỏ những tạp chất có hại cho hệ thống phun sương giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.

- Các béc phun sương có cấu tạo các lỗ phun rất nhỏ nên rất dễ bị bám cặn bẩn và cặn nước, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì hãy chọn ngay cho mình một  bộ lọc phun sương tốt. Nó tốt hơn nhiều so với việc thay đổi đầu béc phun sương liên tục vì chúng bị tắc nghẹt.

lọc phun sương- Bộ lọc phun sương gồm: Cốc lọc, lõi lọc bông PP, 02 đầu ren nối nhanh dùng nối cốc lọc với dây dẫn phun sương.

- Lõi lọc bông PP được tạo thành từ sợi bông xốp polypropylene, sau đó được nén chặt lại, xuất hiện các khe lọc khác nhau. 

Chức năng bộ lọc: lọc cặn bẩn, rỉ sét, bùn hay các chất lơ lửng trong nước, đồng thời ngăn chặn vi sinh vật xâm nhập vào hệ thống.

- Thay thế: về bản chất sợi PP này không bị hư hỏng nhưng khi sử dụng lâu ngày chất ô nhiễm tích tụ gây nguy cơ giữ cặn bẩn trong hệ thống, có thể làm sạch bằng cách rửa. 

Bộ lọc cặn máy phun sương, gồm 2 phần: 1 đầu lọc nước - răng ngoài 13 ly vặn với 1 răng trong 13 ly và 1 đầu nối nhanh nối với ống dẫn phun sương.

Tham khảo thêm các phụ kiện phun sương khác:

- Bơm phun sương: https://tdkmart.com/bom-phun-suong

- Béc phun sương: https://tdkmart.com/bec-phun-suong

- Lọc phun sương: https://tdkmart.com/loc-phun-suong

- Dây phun sương: https://tdkmart.com/day-phun-suong

- Đầu nối nhanh ống phun sương: https://tdkmart.com/dau-noi-phun-suong

- Công tắc điều khiển hệ thống phun sương: https://tdkmart.com/cong-tac-dieu-khien-tu-xa

- Thiết bị phun sương: https://tdkmart.com/thiet-bi-phun-suong

 

Tags: lọc phun sương, bộ lọc nước phun sương, bộ lọc nước cho máy phun sương, bộ lọc nước máy phun sương, lọc nước phun sương, bộ lọc phun sương, cốc lọc nước cho máy phun sương, bộ lọc máy phun sương, bình lọc nước phun sương, cốc lọc phun sương, đầu lọc máy phun sương, cục lọc nước phun sương, đầu lọc phun sương, bơm phun sương

Lọc phun sương

Mã sản phẩm:
Xem nhanh
Giá (VNĐ)
Liên hệ
Mua tối thiểu 1 cái
Tồn kho Còn: 0 sản phẩm

Đầu lọc phun sương

Mã sản phẩm:
Xem nhanh
Giá (VNĐ)
Liên hệ
Mua tối thiểu 1 cái
Tồn kho Còn: 0 sản phẩm